Cung cấp cho người dùng Phụ kiện lõi lọc nước hàng đầu thế giới

Nhà

Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Ống lọc nước giảm giá
chất lượng tốt Ống lọc nước giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd. Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd. Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd. Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd. Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TS
Số nhân viên : 300~400
Doanh thu hàng năm : 1300000-3000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty phát triển công nghệ xử lý nước Shen Zhen Taoshi, được thành lập năm 2006, là một trong mười nhà cung cấp phụ kiện lọc nước hàng đầu tại Trung Quốc.

Nằm ở Thâm Quyến, công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp, tận hưởng giao thông thuận tiện.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết sản xuất các phụ kiện xử lý nước tiên tiến về công nghệ. Chúng tôi đã hợp tác với các nhà khai thác và nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi được ủy quyền bởi FILMTEC là nhà phân phối chính của họ tại Trung Quốc.

Trọng tâm của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển, đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm.

Với tín dụng kinh doanh tốt, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và cơ sở sản xuất hiện đại, chúng tôi đã đạt được danh tiếng tuyệt vời trong số các khách hàng trên khắp thế giới.

Chúng tôi nhấn mạnh sự phát triển và giới thiệu sản phẩm mới vào thị trường hàng năm. Sản phẩm của chúng tôi bán tốt ở thị trường trong và ngoài nước, như Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá thuận lợi của khách hàng. Chúng tôi theo đuổi nguyên lý quản lý "Chất lượng vượt trội, Dịch vụ tối cao, Danh tiếng là trên hết" và sẽ chân thành tạo ra và chia sẻ thành công với tất cả khách hàng. Chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và mong được làm việc với bạn!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Taoshi Water Treatment Equipment Technology Development Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Cindy

Tel: 18038178527

Fax: 86-0755-2968-7211

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)